THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÁC NHẬN NHẬP HỌC, XẾP LỚP KHỐI 10 NĂM HỌC 2022 – 2023

TẢI XUỐNG THÔNG BÁO TẠI ĐÂY

TẢI XUỐNG MẪU ĐƠN TẠI ĐÂY

VỀ VIỆC XÁC NHẬN NHẬP HỌC, XẾP LỚP KHỐI 10 NĂM HỌC 2022 – 2023

Trường THPT Nam Duyên Hà được Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình duyệt danh sách học sinh trúng tuyển 450 học sinh năm học 2022 – 2023. Trong đó, đợt 1 gồm 451 học sinh trúng tuyển với điểm chuẩn là 27,6 điểm, đợt 2 gồm 45 học sinh trúng tuyển với điểm chuẩn là 26,5 điểm. Trường THPT Nam Duyên Hà thông báo cụ thể như sau:

1. Học sinh trúng tuyển phải đến trường nộp hồ sơ xác nhận nhập học tại trường THPT Nam Duyên Hà, hồ sơ nộp gồm:

1.1. Giấy khai sinh bản chính, hoặc bản sao hợp lệ;

1.2. Học bạ cấp THCS bản chính. (Học sinh lưu lại 1 bản sao để lấy thông tin điền vào phiếu đăng ký tổ hợp học tập);

1.3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời; bằng tốt nghiệp THCS bản chính hoặc bản sao hợp lệ đối với học sinh tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước;

1.4. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

2. Thời gian xác nhận nhập học: từ 7h00 ngày 29/6/2022.  Học sinh tập trung theo danh sách và sơ đồ phòng học đã được niêm yết. Nếu học sinh không xác nhận nhập học theo lịch, coi như đã từ chối học tại trường THPT Nam Duyên Hà.

3. Học sinh trúng tuyển vào trường phải đăng ký các tổ hợp môn học theo quy định của Bộ GD-ĐT và kế hoạch của nhà trường (mẫu đơn đăng ký phụ huynh học sinh đã nhận trong cuộc họp PHHS sáng ngày 26/6/2022, những trường hợp học sinh chưa có mẫu đơn có thể tải và in theo địa chỉ đường link kèm theo).

Tác giả: Trường THPT Nam Duyên Hà