THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021

tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2020 – 2021

Trường THPT Nam Duyên Hà là trường THPT công lập, được thành lập năm 1967. Trải qua hơn 50 năm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Với đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó thạc sĩ chiếm 21,1%, nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy. Cơ sở vật chất ngày càng khang trang, bề thế, trang thiết bị dạy học được trang bị đầy đủ, nhất là các phương tiện thiết bị dạy học hiện đại. Nền nếp, kỷ cương nhà trường ngày một tốt hơn, các hoạt động ngoại khoá đa dạng, phong phú mang ý nghĩa giáo dục cao. Chính vì vậy chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng tốt hơn, nhà trường đã xây dựng được một hình ảnh đẹp, tạo dựng được niềm tin đối với phụ huynh học sinh, học sinh và nhân dân.

Trường THPT Nam Duyên Hà thông báo kế hoạch tuyển sinh tới các bậc phụ huynh cùng các em học sinh có nguyện vọng thi tuyển vào học lớp 10 tại trường năm học 2020 – 2021. Cụ thể như sau:

1. Chỉ tiêu được giao: 450 học sinh hệ công lập.

2. Đối tượng tuyển sinh

- Học sinh đã tốt nghiệp THCS.

- Có hộ khẩu thường trú tại Hưng Hà. Những trường hợp đặc biệt khác phải được sự phê duyệt của Trường và Sở GD - ĐT Thái Bình.

3. Hồ sơ dự tuyển

- Phiếu đăng ký dự thi (ảnh 3x4 ) theo mẫu của trường.

- Thẻ dự thi (ảnh3x4) theo mẫu của trường.

- Học bạ chính.

- Giấy khai sinh.

- Bằng tốt nghiệp THCS (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

- Giấy xác nhận diện ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

- Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS trước năm 2020 phải có nhận xét của địa phương về tư cách đạo đức.

4. Thời gian phát hành và thu hồ sơ

- Trong giờ hành chính từ ngày 16/7 đến 20/7/2020.

- Mọi thủ tục cần thiết, xem thông báo trên bảng tin tại trường.

(Lệ phí thi tuyển sinh: 180.000  đ/học sinh).

Hưng Hà, ngày 13  tháng 7 năm 2020

(đã kí)