THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH NĂM 2021

Trường THPT Nam Duyên Hà thông báo về việc nghỉ lễ Quốc khánh 02/9/2021 như sau:

– Toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nghỉ Lễ Quốc khánh theo quy định. Ngày nghỉ: thứ Năm ngày 02/9/2021. Toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên đi làm và đi học trở lại vào thứ Sáu ngày 03/9/2021.

- Trong thời gian nghỉ Lễ yêu cầu cán bộ, giáo viên, công nhân viên thực hiện nghiêm công điện khẩn số 08/CĐ-UBND ngày 28 tháng 8 năm 2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình về việc tăng cường các biện pháp ngăn chặn dịch Covid-19 xâm nhập vào địa bàn tỉnh, nhất là dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02/9. Đặc biệt lưu ý: Không tập trung đông người; không đi du lịch, lễ hội; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế… Những học sinh đã hoàn thành cách ly theo quy định trước khi đi học trở lại liên hệ với GVCN để được hướng dẫn cụ thể.