Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

Chiều ngày 14/01/2019, tại Hội trường trường THPT Nam Duyên Hà diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự Lễ công bố và trao quyết định, về phía Sở Giáo dục - Đào tạo Thái Bình có đồng chí Hoàng Văn Thiệp - Phó giám đốc, đồng chí Nguyễn Thanh Thi –Trưởng phòng tổ chức cán bộ. Về phía Nhà trường có đầy đủ cấp ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên cùng toàn thể CB, GV, NV trong Hội đồng sư phạm nhà trường và ông Hội trưởng hội phụ huynh học sinh.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Thi - Trưởng phòng tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình. Theo quyết định, thầy giáo Phạm Hoài Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Nam Duyên Hà nhiệm kì 2019 - 2024, kể từ ngày 07/01/2019.

Thay mặt Lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo Thái Bình, đồng chí Hoàng Văn Thiệp - Phó giám đốc Sở đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng cho thầy giáo Phạm Hoài Ngọc.

Phát biểu tại buổi Lễ, chúc mừng Trường THPT Nam Duyên Hà, đồng chí Hoàng Văn Thiệp chia sẻ: Sở GD-ĐT ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể nhà trường trong những năm qua đồng thời tin tưởng tân hiệu trưởng với uy tín và năng lực của mình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của nhà trường, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên để lãnh đạo Trường THPT Nam Duyên Hà phát triển toàn diện và bền vững, góp phần quan trọng vào việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhận Quyết định và phát biểu trong buổi Lễ, thầy giáo Phạm Hoài Ngọc - Tân Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Thái Bình đã tin tưởng giao trọng trách, cảm ơn cấp ủy, BGH, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường đã ủng hộ để đồng chí hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ trong thời gian vừa qua. Trong lời phát biểu của mình, đồng chí bày tỏ ý thức về những khó khăn và thử thách đặt ra ở phía trước, đòi hỏi bản thân người lãnh đạo phải nỗ lực, tận tâm tận trí để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thể hiện ý thức sâu sắc về sức mạnh của tinh thần hợp tác, đoàn kết, trách nhiệm của tập thể sư phạm nhà trường trong việc thực hiện mục tiêu chung, đáp ứng kì vọng của phụ huynh, học sinh và xã hội.

Thầy giáo Phạm Hoài Ngọc - Tân Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Xin chúc mừng thầy giáo Phạm Hoài Ngọc!

Một số hình ảnh tại buổi Lễ