Đội cảnh sát giao thông - Công an huyện phối hợp với trường THPT Nam Duyên Hà tuyên truyền luật ATGT đường bộ

Sáng ngày 03/10/2022, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện phối hợp với Trường THPT Nam Duyên Hà tuyên truyền, phổ biến một số nội dung của Luật Giao thông đường bộ cho 1343 học sinh và đội ngũ giáo viên nhà trường.

Các đại biểu dự buổi tuyên truyền ATGT tại Trường THPT Nam Duyên Hà

Toàn cảnh buổi tuyên truyền luật ATGT tại trường THPT Nam Duyên Hà

Đại úy Nguyễn Duy Dũng – Đội Phó đội cảnh sát giao thông Công an huyện tuyên truyền luật ATGT tại trường THPT Nam Duyên Hà.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ đội cảnh sát giao thông đã cung cấp các kiến thức cần thiết về tham gia giao thông đường bộ cho các em học sinh: Đi đúng làn đường, phần đường dành cho xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện. Chấp hành việc đội mũ bảo hiểm và đội mũ bảo hiểm đúng cách khi đi xe đạp điện, xe máy điện...

Qua đó giúp các em học sinh trang bị thêm các kiến thức cần thiết trong lĩnh vực giao thông đường bộ, để tham gia giao thông một cách an toàn và đúng luật... đây là một hoạt động thường niên của Đội cảnh sát giao thông Công an huyện, góp phần giảm đến mức thấp nhất tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

(Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Hưng Hà)

Tác giả: Trường THPT Nam Duyên Hà